Việt Nam Vietnamese Anh English
Trang chủ > Giới thiệu
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

Công ty cổ phần khoáng sản Đất Quảng Chu Lai là một trong những công ty hàng đầu về khai thác và chế biến khoáng sản Titan tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang khai thác và chế biến các sản phẩm là tinh quặng Ilmenite, Monazite, Zircon, bột Zircon và xỉ Titan, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cho khách hàng trong nước và ngoài nước. Sản phẩm của công ty là một trong những nguyên liệu đầu vào trong ngành công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, chế tạo các thiết bị công nghệ cao cấp .

   Bằng tình cảm của người con xứ Quảng xa quê lập nghiệp, luôn mang trong mình ước nguyện được trở về xây dựng quê hương và đóng góp sức mình cho mảnh đất nơi chôn nhau cắt rốn. Tháng 03/2006 Công ty cổ phần Đất Quảng Chu Lai được thành lập đến ngày 12/03/2009 xác nhập và đổi tên thành Công ty cổ phần khoáng sản Đất Quảng Chu Lai. Tự hào là một trong những doanh nghiệp được cấp giấy phép đầu tư đầu tiên tại khu công nghiệp Kinh Tế Mở Chu Lai, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động và góp phần hiện đại hóa ngành công nghiệp tỉnh nhà. Trụ sở đặt tại Lô 18, đường số 16, KCN Bắc Chu lai, huyện Núi Thành, tỉnhQuảng Nam cùng nhiều hệ thống nhà máy sản xuất, chế biến được xây dựng trên địa bàn Núi Thành. Đặc biệt là nhà máy nghiền Zircon siêu mịn đang hoạt động tại khu công nghiệp Kinh Tế Mở Chu Lai được đánh giá là một trong những nhà máy chế biến quặng Titan đầu tiên tại Việt Nam.

   Với đội ngũ lãnh đạo tài giỏi và nhiệt huyết với ngành quặng Titan đã đem lại thành quả xứng đáng cho công ty chúng tôi hiện nay. Sản phẩm khai thác sau khi qua chế biến đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, mở rộng xuất khẩu qua thị trường các nước như Nhật Bản ,Trung Quốc, Malaysia,……và các nước Đông Nam Á trở thành một trong những công ty xuất khẩu khoáng sản Titan hàng đầu của Việt Nam.

   Đặc biệt quan tâm đến nguồn tài nguyên phong phú của nước nhà, đính kèm trong việc khai thác là những hoạt động cải tạo và tái sinh lại môi trường. Sản phẩm khai thác được nghiên cứu, phân tích, chế biến với quy trình công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo việc tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá, đồng thời giảm tối đa đến tác động của môi trường và cộng đồng dân cư. Chúng tôi tin rằng với sự quan tâm đúng mức về khoáng sản và môi trường sẽ là nền tản vững chắc cho sự phát triển của công ty .

Hiện nay, ngoài khai thác và chế biến khoáng sản tinh quặng Titan công ty chúng tôi còn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: Dịch vụ du lịch, Giải trí, Bất động sản….để đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện nay của công ty chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón các quý khách hàng, Doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác và giao dịch mua bán cùng công ty chúng tôi.

 

 

"Vì sự phồn vinh và giàu mạnh của Đất Nước"

Sản phẩm :
Số lượng:
Xem thông tin giỏ hàng
Liên kết web
Sản phẩm xem nhiều
Đăng ký nhận tin
Trục tuyến
Trục tuyến 5
Hôm nay 1
Tổng lượt 1269470