Việt Nam Vietnamese Anh English
Trang chủ > Tin tức > Tin ngành
Chi tiết tin
  • Triển lãm công nghệ titan tại Atlanta
    18:24 PM | 28/03/2013


    Công ty Đất Quảng Chu Lai dự Triển lãm công nghệ titan tại Atlanta

Hiệp hội Titan thế giới (ITA) vừa tổ chức hội nghị và triển lãm công nghệ Titan tại Atlanta, GA, USA. Năm nay, Việt Nam có sự hiện diện gian hàng của Công ty Đất Quảng Chu Lai; trưởng đoàn là ông Nguyễn Thượng Đắt - Chủ tịch HĐQT công ty đồng thời cũng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Titan Việt Nam.

 

Từ trái qua: Tiến sĩ Trương Vĩ Khánh, ông Nguyễn Thượng Đắt (Phó Chủ tịch

Hiệp hội Titan Việt Nam) và ông Derek Robert (Tập đoàn VSMPO-AVISMA) tại gian hàng Avisma. 

 

Ông Đắt đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với ông Derek Robert, một nhân sự cao cấp của Tập đoàn VSMPO-AVISMA về hợp tác lâu dài giữa Việt Nam và Avisma. Ông Đắt cũng có cuộc trao đổi ngắn với ITA về thực trạng ngành titan Việt Nam.

ITA thành lập năm 1984 có trụ sở đặt tại Denver, Colorado, USA; là hiệp hội thương mại quốc tế duy nhất về đề tài kim loại titan trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, y tế và quân sự. Vai trò chính của hiệp hội như là một mạng thông tin liên kết giữa những nhà sản xuất titan, cho đến những ứng dụng của titan trong mọi lĩnh vực. Hiện nay, hiệp hội có tổng cộng 1.500 thành viên của 205 tổ chức từ 20 nước trên thế giới. Trong Hội nghị Titanium 2012 hơn 100 gian hàng đã được tổ chức để triển lãm những công nghệ và sản phẩm của titan.

Sản phẩm :
Số lượng:
Xem thông tin giỏ hàng
Liên kết web
Sản phẩm xem nhiều
Đăng ký nhận tin
Trục tuyến
Trục tuyến 2
Hôm nay 1
Tổng lượt 1269470